Yoo gba awọn igbesẹ marun 5 nikan lati jẹ ki siweta rẹ di mimu lori abala tuntun lapapọ

Awọn ọja irun-agutan ni ọpọlọpọ awọn anfani, gẹgẹbi wiwọ rẹ, idaduro gbigbona, itunu, bbl Sibẹsibẹ, ko ṣee ṣe lati pade awọn aṣọ idọti ni igbesi aye ojoojumọ, nitorina bawo ni o ṣe le sọ awọn aṣọ ti awọn ọja irun-agutan daradara daradara?Nkan yii yoo fihan ọ bi o ṣe le ṣe abojuto daradara fun aṣọ irun-agutan

1. "iwọn otutu"
Fọ awọn ọja irun pẹlu omi gbona ati ohun ọṣẹ kekere. ( San ifojusi si idi ti fifọ pẹlu omi gbona ni lati tu ohun-iwẹ ni kikun laisi fifi iyokù silẹ lori awọn aṣọ) Lo ohun elo ifọto pẹlu aami irun-agutan funfun ati iru rirọ laisi Bilisi.

625c086042994e5497ceb3087b809a0

2. “Rẹ”
Yipada inu siweta naa jade, rẹ sinu omi gbona ti o ni tituka ni kikun nipasẹ ohun elo ohun elo fun bii iṣẹju 5, ki o si fa awọn aṣọ naa laiyara titi ti wọn yoo fi tutu.Maṣe fi wọn pa wọn, eyi ti yoo jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o jẹ ki o ṣe itọlẹ.Ni igbesẹ yii, o yẹ ki o ṣe akiyesi pe gun awọn ọja irun-agutan ti wa ni fifẹ tabi fọ, rọrun awọn ọja irun-agutan ni lati rọ.Kan rọra pa a fun awọn iṣẹju 2-5.Ma ṣe fọ ọ ni lile tabi wẹ taara pẹlu tẹ ni kia kia, bibẹẹkọ awọn ọja irun-agutan yoo jẹ ibajẹ.

二

3. “Fún”
Awọn ọja woolen ti a fọ ​​ko yẹ ki o fa jade kuro ninu omi nipasẹ ọna ibile ti yiyi Fried Dough Twists, eyi ti yoo ṣe idibajẹ siweta woolen.A daba pe o yẹ ki o yika siweta woolen ti a fọ ​​ki o si rọra tẹ eti agbada naa lati yọ omi kuro ninu siweta woolen naa.

兔三-gigapixel-asekale-4_00x

4. “Ara”
Awọn ọja irun-agutan ti a fọ ​​ko yẹ ki o gbẹ bi o ti ṣee ṣe, eyi ti yoo jẹ ki awọn aṣọ ti o bajẹ.Ni ibere lati gbẹ awọn aṣọ ni kete bi o ti ṣee, a le dubulẹ kan ti o tobi funfun toweli alapin, ki o si tan awọn ọja irun ti a fọ ​​lori aṣọ ìnura, yipo aṣọ ìnura, ki o si lo agbara diẹ lati jẹ ki aṣọ toweli gba ọrinrin irun-agutan naa. aṣọ bi o ti ṣee.

5. "Tan kaakiri"
Nigbati o ba n gbẹ siweta ti a fọ, o dara lati tan kaakiri lati dena idibajẹ.Ni akoko kanna, o ṣe pataki lati yago fun ifihan si oorun ti o lagbara, bibẹẹkọ ilana molikula ti irun-agutan yoo bajẹ.

plaid-wool-poncho55014679243-gigapixel-scale-4_00x

Awọn imọran: fi awọn tabulẹti egboogi-imuwodu ati awọn egboogi-egbogi moth sinu awọn aṣọ ipamọ lati ṣe idiwọ awọn ọja irun lati ni ọririn, imuwodu ati awọn kokoro;Ṣe akiyesi pe egboogi-m ati awọn tabulẹti anti-moth ko yẹ ki o kan si awọn aṣọ taara.O dara lati fi ipari si wọn pẹlu iwe ki o si fi wọn si ẹgbẹ awọn aṣọ


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹta-16-2023
o